Nguyễn Hằng My - Đọc truyện ngôn tình Việt Nam không thể không nhắc đến

29/04/2021 13:05(2 tháng trước)
Nguồn :  

Nguyễn Hằng My sinh năm 19xx, thuộc số ít nữ tác giả trẻ được đánh giá cao về khả năng viết các tiểu thuyết, mẩu truyện ngôn tình tiêu biểu như Thanh xuân - tớ vì cậu mà lỡ mất, Anh có thích Paris không?...

Nguyễn Hằng My sinh năm 19xx, thuộc số ít nữ tác giả trẻ được đánh giá cao về khả năng viết các tiểu thuyết, mẩu truyện ngôn tình tiêu biểu như Thanh xuân - tớ vì cậu mà lỡ mất, Anh có thích Paris không?... Và mới nhất, Nguyễn Hằng My đã tiếp tục hành trình “cầm bút” của mình cho ra mắt đứa con tinh thần với tựa đề Yêu là cố chấp. Tác phẩm đã nhận được về những phản hồi tích cực, được đông đảo bạn đọc công nhận về tài năng cũng như tâm huyết của Nữ tác giả với nghề viết.

Nguyễn Hằng My - Đọc truyện ngôn tình Việt Nam không thể không nhắc đến

“Thật sự song song với việc kiếm tiền nuôi sống bản thân giúp mình trang trải trong cuộc sống, thỏa lòng thực hiện hóa ước mơ thì nghề viết giúp Hằng My được bay bổng, cháy hết mình với đam mê”. Cô nàng bộc bạch.

Nguyễn Hằng My - Đọc truyện ngôn tình Việt Nam không thể không nhắc đến

Hằng My cho biết cô bén duyên với sự nghiệp viết lách khi còn là học sinh cấp 3. Từ những dòng nhật ký và mẩu truyện nhỏ đã thôi thúc ước mơ trở thành một nữ tác giả, nhà văn trong cô nồng cháy. Nung nấu ước mơ là thế nhưng cô nàng không được gia đình ủng hộ theo nghề viết vì công việc không mang đến thu nhập cao. Nỗ lực luyện tập viết lách từng ngày khiến kỹ năng lẫn kiến thức của cô được tăng cao.

Cú “hit” lớn nhất là khi My tham gia cuộc thi viết tại trường và đạt giải cao. Từ đây, cô nàng càng quyết tâm biến giấc mơ chính mình thành sự thật.

Hằng My còn chia sẻ thêm:“Thời học sinh, mình yêu thích nhất là môn văn. Mình nghĩ các bạn trẻ hiện nay cần định hướng nghề nghiệp sớm, không nên chạy theo những ngành nghề hot mà phải thật sự biết được ưu điểm của chính mình và lắng nghe nguyện vọng bản thân nhiều hơn”.

Nguyễn Hằng My - Đọc truyện ngôn tình Việt Nam không thể không nhắc đến

Nỗ lực trong công việc, Nguyễn Hằng My gắn bó với nghề viết gần 10 năm và đạt được những thành công nhất định.Theo My, 10 năm chặng đường đủ để cô tự tin và cảm thấy an toàn trong nghề. Với hơn 3000 lượt like và share các bài viết, các lượt bình luận tích cực và các lời mời là người chia sẻ các kinh nghiệm, động lực cho thế hệ trẻ, Nguyễn Hằng My là minh chứng cho câu nói:“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. 

Bên cạnh là tác giả cho nhiều tiểu thuyết ngôn tình, Nguyễn Hằng My còn là nữ đại gia của chính mình với mức thu nhập khủng từ công việc kinh doanh online, đang từng bước xây dựng thương hiệu riêng. 

Để hiểu hơn về Nguyễn Hằng My - Nữ độc giả tài giỏi này, hãy theo dõi thông tin bên dưới nhé!

https://www.facebook.com/phukienteen.hoi

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật