Chuyện cũ lật lại: Trúc Nhân từng tố Hương Tràm giả tạo sau khoảng thời gian thân thiết

28/04/2021 16:48(2 tháng trước)
Nguồn :  

Trúc Nhân từng tố Hương Tràm giả tạo sau những ngày thân thiết. Giữa drama Nathan Lee chỉ trích Hương Tràm, Trúc Nhân, cư dân mạng cũng ''đào'' lại lùm xùm cũ của hai ca sĩ bước ra từ ''The Voice''. Trúc Nhân trước đây cũng từng lên tiếng tố Hương Tràm giả tạo trên mạng xã hội.

Trong buổi livestream mới đây, Nathan Lee bất ngờ đề cập đến cả Hương Tràm và Trúc Nhân dù chẳng liên quan gì trước đó. Cư dân mạng nhanh chóng vào cuộc, "đào" lại lùm xùm cũ của hai ca sĩ bước ra từThe Voice. Sau một hành trình gắn bó và thân thiết nhau, Trúc Nhân - Hương Tràm bỗng nhiên cạch mặt. Chưa dừng lại ở đó, giọng caSáng mắt chưacòn tố cô em của mình giả tạo.

 
Một bài đăng cũ của Trúc Nhân bị cư dân mạng Một bài đăng cũ của Trúc Nhân bị cư dân mạng "đào" lại, anh tố Hương Tràm sống giả tạo. (Ảnh: Chụp màn hình)

TạiGiọng hát Việtmùa đầu tiên, Hương Tràm và Trúc Nhân là hai thí sinh tiềm năng trong đội Thu Minh. Cả hai còn có khoảng thời gian thân thiết với nhau, gắn bó như hình với bóng. Những bức ảnh của Hương Tràm và Trúc Nhân khi ấy từng làm dân tình ghen tị với tình bạn của họ.

Tuy nhiên, Trúc Nhân sau đó bị nhắc đến trong thư của Hương Tràm như một "kẻ thứ 3" phá hoại mối quan hệ giữa cô và người thầy Thu Minh. Nam ca sĩ phải hứng chịu búa rìu dư luận. Sau 5 tháng im lặng, chủ nhân hitBốn chữ lắmđã có phản hồi trên mạng xã hội, tố ngược đàn em giả tạo.

 
Trúc Nhân và Hương Tràm từng thân thiết khi là thí sinh thuộc đội Thu Minh. (Ảnh: Zing)Trúc Nhân và Hương Tràm từng thân thiết khi là thí sinh thuộc đội Thu Minh. (Ảnh: Zing)

Trong tâm thư của mình, Trúc Nhân cho biết anh luôn trân trọng tình cảm anh em với Hương Tràm, chờ đợi một cuộc gọi từ cô để giải quyết những khúc mắc. Cuối cùng, Hương Tràm không có động thái gì khi Trúc Nhân bị chỉ trích là kẻ phá hoại.

Nam ca sĩ gửi lời đến Hương Tràm:"Anh tự hỏi trong 1 năm trời từ khi đồng hành cùng nhau ở The Voice, tình cảm và mọi thứ em dành cho anh là giả dối sao? Bệnh cũng gọi anh qua, buồn cũng nhắn tin cho anh, đi chơi cũng gọi anh, vớ được cái điện thoại anh là chụp hình tự sướng ngay (trong máy anh còn rất nhiều)".

 
Sau những ngày thân thiết như hình với bóng, Trúc Nhân - Hương Tràm cạch mặt nhau. (Ảnh: Zing)Sau những ngày thân thiết như hình với bóng, Trúc Nhân - Hương Tràm cạch mặt nhau. (Ảnh: Zing)

Trúc Nhân còn liệt kê hàng loạt bằng chứng cho thấy hai anh em đã gắn bó như thế nào. Anh ngỡ ngàng khi Hương Tràm lại là người đổ tiếng oan cho mình."Em của ngày đó đâu mất rồi??? Tất cả những kỷ niệm đó diễn ra từ trong lúc diễn ra The Voice cho đến trước một ngày em lên báo khóc lóc, kể lể về tôi như một đứa phá hoại tình cảm của em và chị, cứ như tôi là một "tội đồ". Sao vậy em? Sao mọi thứ bị em làm đảo điên chỉ trong 1 ngày?",Trúc Nhân bức xúc.

Ngoài ra, Trúc Nhân còn lên tiếng bênh vực Thu Minh trước những lời lẽ của Hương Tràm. Anh khẳng định:"Anh không biết em tin lời ai nói những gì, nhưng nếu em nghĩ như vậy là chua chát cho anh lắm em, em coi chuyện anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh chị để đi ăn, đi chơi là nịnh hót, là ăn bám thì em càng sai nữa!".

 
Trước khi xảy ra tranh cãi, Trúc Nhân và Hương Tràm luôn khẳng định sự thân thiết, tình cảm dành cho nhau. (Ảnh: Zing)Trước khi xảy ra tranh cãi, Trúc Nhân và Hương Tràm luôn khẳng định sự thân thiết, tình cảm dành cho nhau. (Ảnh: Zing)

Những lời tố cáo của Hương Tràm - Trúc Nhân từng khiến cư dân mạng xôn xao, giới truyền thông cũng liên tục đưa tin. Thế nhưng, thực hư câu chuyện vẫn luôn không rõ ràng. Hệ lụy của lùm xùm này là cả ba nhân vật Thu Minh cùng hai học trò Hương Tràm, Trúc Nhân đều bị ảnh hưởng tiêu cực về mặt hình ảnh.

Dù sự việc đã qua lâu nhưng người hâm mộ vẫn còn tiếc nuối cho một mối quan hệ từng rất đẹp. Scandal nay được đào lại, netizen lần nữa tò mò về việc ai đúng, ai sai.

Cùng cập nhật những tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

NATHAN LEE NÓI VỀ HƯƠNG TRÀM

Trưa 28/4, Nathan Lee tiếp tục livestream trên mạng xã hội. Lần này nam ca sĩ đề cập đến Hương Tràm mặc dù trước đó cô nàng không đả động gì đến anh. 

Nathan Lee cho biết Hương Tràm là một người tài năng nhưng không biết chọn bạn. Trong đội Thu Minh, Hương Tràm bị ghét nhiều nhất. Hương Tràm từng có lần đi thu âm với Cao Thái Sơn nên bỏ mặc mọi người trong đội chờ đợi tập luyện.

"Không có anh là Tràm không có cửa thắng The Voice. Phốt của em chị Minh biết và rất nhiều người cùng thi đều biết. Trong khi đang đi thi mọi người chờ em đến tập thì em lại biến mất không lý do, sau này hỏi em thì em lại đi thu âm với Cao Thái Sơn, anh không hiểu em đang làm gì"- Nathan Lee tiết lộ.

Xem thêmtại đây!

Tag :

Đang cập nhật
Đang cập nhật