Video tennis Djokovic - Schwartzman: Kiên cường ngược dòng, đăng quang kỷ lục (Chung kết Rome Masters)

22/09/2020 00:30(1 tháng trước)
Nguồn :  

(Video tennis - Kết quả tennis, Novak Djokovic - Diego Schwartzman, chung kết đơn nam Rome Masters) Schwartzman đã chứng tỏ mình thực sự là một đối thủ đáng sợ cho Djokovic trong trận chung kết.

Diego Schwartzman đã gây sốc trước Rafael Nadal rồi đánh bại Denis Shapovalov để lọt vào chung kết, và tay vợt "lùn tịt" này không mất nhiều thời gian để chứng minh anh có thể tạo nên một cú sốc trước nốtNovak Djokovic.

Video tennis Djokovic - Schwartzman: Kiên cường ngược dòng, đăng quang kỷ lục (Chung kết Rome Masters) - 1

Djokovic trải qua gần 2 giờ thi đấu rất vất vả trước "hiện tượng" Schwartzman

Thậm chí sự bất ngờ đã đến ngay 3 ván đầu tiên, Schwartzmann bẻ tới 2 break của Nole để dẫn trước 3-0, nhưng lợi thế đó đã bị đánh mất quá sớm với nhiều cú đánh lỗi lẫn một vài lỗi kép không đúng lúc. Djokovic sau khi quân bình 3-3 đã duy trì một thế trận ổn định ở các ván giao bóng tiếp theo, và tới game 12 Schwartzman mắc sai lầm liên tiếp khiến Nole dẫn 40-0. Tay vợt người Argentina cứu được 2 break nhưng đánh hỏng cú thuận tay, giúp Djokovic thắng 7-5 ở set 1.

Schwartzman không chịu thua và tưởng chừng sẽ lại gây thêm những bất ngờ mới khi lại bẻ game của Nole ngay ở ván đầu tiên của set 2, nhưng lần này Djokovic đòi lại break ngay lập tức và tiếp tục cứu 2 break xuất sắc ở ván 5 để duy trì thế cân bằng. Schwartzman bắt đầu có dấu hiệu suy giảm độ chính xác trong các cú giao 1 và tới ván 8 anh đã thua một ván trắng khiến Djokovic có break point.

Với thời cơ đoạt chức vô địch đã ở trước mắt, Djokovic vọt lên dẫn 40-0 ở ván 9 nhưng Schwartzman hết sức cố gắng cứu 2 championship point. Nhưng ở điểm tiếp theo anh kết thúc bất thành một pha bóng bền với một cú thuận tay quá mạnh về cuối sân, và Djokovic đoạt chức vô địchRome Mastersvới tỷ số 7-5 6-3 sau 1 giờ 54 phút. Đây là chức vô địch ATP Masters 1000 thứ 36 cho Djokovic, phá vỡ kỷ lục 35 danh hiệu của Rafael Nadal.

Novak Djokovic

7-5, 6-3

Diego Schwartzman

2

Aces

1

1

Lỗi kép

3

69%

Tỷ lệ giao bóng 1

65%

69%

Giao bóng 1 ăn điểm

58%

41%

Giao bóng 2 ăn điểm

35%

5/9

Điểm Break

3/6

75

Tổng số điểm

61

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/video-tennis-djokovic-schwartzman-kien-cuong-nguoc-dong-dang-quang-ky...

Trực tiếp tennis Djokovic - Schwartzman: Break point quyết định, Nole đăng quang (Chung kết Rome Masters)

Trực tiếp tennis Djokovic - Schwartzman: Break point quyết định, Nole đăng quang (Chung kết Rome Masters)

(Trực tiếptennisDjokovic - Schwartzman, khoảng 22h, 21/9, chung kết Rome Masters) Djokovic đã đoạt một break point quyết định ở...

Tag :Djokovic ,Tennis ,video ,Novak Djokovic ,Quang Đăng ,Ket qua ,Quang Đông ,Mẹ kế ,Ấn Độ ,Quang Cuốn ,Đông Đông

Đang cập nhật
Đang cập nhật